67. Liễu buồn xanh ngắt mùa Thu_ Xuân Phú hát
71. Lời nào em còn nhớ ?_ Xuân Phú hát
68. Lá rơi trong chiều_ Tố Hà hát
72. Ngày mưa trên thành phố_ Tố Hà hát
73. Muộn màng_ Xuân Phú hát
 74. Đêm Giáng Sinh nơi miền tuyết  trắng _Tố Hà hát  "Link" cho "pps" :  
      http://www.youtube.com/user/ThanhTrang414?feature=mhee
ông mười sáu mười bảy thì đã yêu thích giọng hát Tâm Vấn bên cạnh những giọng hát nổi tiếng một thời khi xưa trên Đài Phát Thanh Quốc Gia,  Theo như Hoàng Trọng Thụy, con trai của Bà, định cư tại Nam Cali,  cho biết  thì sau năm 75 đã có lần   ở Sàigòn Bà hát bài "Duyên thề" với bạn hữu , với phần đệm guitare, nghe  thật  xuất sắc, thế nhưng đã không sẵn phương tiện để ghi âm lại ! Tình cờ tác giả bài hát  có dịp gặp lại Bà qua du lịch  ở Cali cách đây vài năm, Bà nói nếu có dịp thì sẽ hát bài "Duyên thề" để gửi tác giả làm một kỷ niệm  văn nghệ. Bài hát do Bà Tâm Vấn hát ở đây là được thu âm tại Sàigòn vào tháng 09 dương lịch năm 2011 . Người hát đã giữ lời hứa; và tác giả bài hát có được món quà tinh thần để mà trân trọng.  Ông còn thêm :"Nghe bài hát của mình do những giọng hát điêu luyện của ngày hôm nay họ hát khiến mình cảm thấy vui thì đã đành, thế nhưng nếu tình cờ bắt gặp một ai đấy, cho dù không  là ca sĩ , và nay đã cao niên, rồi  mình tình cờ nghe ở đâu đấy người ta hát một bài gì đấy của mình mà thuở xưa người ta vẫn yêu thích, thì ấy mới thực sự khiến mình xúc động !"  
L.D.
75. Duyên thề_ Tâm Vấn hát
Riêng đối với giọng hát của nữ danh ca Tâm Vấn nơi bài này thì tác giả có cho người thực hiện trang nhạc Thanh Trang này biết rằng ông đặc  biệt coi đây như một kỷ niệm thật qúy giá vì thuở
Tâm Vấn trong tranh
"Link"  để nghe trên 60 buổi noi chuyện hàng tuần của  NS Thanh Trang  với chương trình "Ca khúc Việt Nam" trên  đài V.O. A :
              http://cothommagazine.com/
76. Lời xa vắng_ Quang Minh hát
69. Một ngày một đời_ Ngọc Thanh hát